Quảng cáo TOP 1

Ngày hội tuyển dụng PTIT 2022: 18 doanh nghiệp ICT mang hàng ngàn cơ hội việc làm

22:08, 13/05/2022Endy HoàngNgười lao động
(0 Đánh giá)
Có 18 doanh nghiệp công nghệ số (ICT) đã tham gia ngày hội tuyển dụng Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (BCVT) (PTIT) 2022 vào ngày 12/5.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT vừa tổ chức Ngày hội tuyển dụng PTIT Career Day 2022 với chủ đề “Gắn kết tương lai”. Đây là sự kiện trực tiếp đầu tiên của Học viện sau khi đại dịch Covid đã được kiểm soát.

Ngày hội PTIT 2022

Là hoạt động được tổ chức cùng ngày với lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2022 của trường, Ngày hội tuyển dụng PTIT tạo cơ hội để các doanh nghiệp cùng những sinh viên năm cuối và các tân kỹ sư khóa D17 mới tốt nghiệp tại Học viện có thể kết nối và chia sẻ thông tin việc làm hữu ích.

Tiến sĩ Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc PTIT cho biết, Học viện rất chú trọng đến rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thông qua gắn kết chương trình đào tạo của nhà trường với thực tiễn tại doanh nghiệp. Trong đó, Học viện đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, định hướng nghề nghiệp, cập nhật về thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Hằng năm hàng ngàn lượt sinh viên đều hào hứng tham gia các hội thảo về tư vấn giới thiệu việc làm; giới thiệu tuyển dụng nhiều sinh viên vào làm tại những doanh nghiệp lớn như Samsung, VNPT, Viettel, FPT, Toshiba... Học viện cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu với doanh nghiệp nhằm bổ sung kiến thức thực tế đồng thời tăng thêm động lực và niềm hứng khởi cho sinh viên.

Được tổ chức tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Ngày hội tuyển dụng PTIT năm nay có sự góp mặt của 18 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT như VNPT, Viettel, MobiFone, FPT, Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC), Toshiba, Rikkeisoft, HCL, CO-WELL châu Á, TopCV, Gameloft, NashTech, LG Display, 1C Việt Nam...

 

Tin liên quan

{... Không có bài viết liên qan ...}
 
Mục lục